tai facebook

Phiên bản miễn phí cho điện thoại Nokia

Tải về: Facebook.JAR (Cho điện thoại phổ thông như Nokia 6300, 2700, C3, X2-01, E63, 5233, 2690, E71)

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, tại Việt Nam có trên 12 triệu người dùng. Ứng dụng facebook dành cho điện thoại Nokia được đánh giá là một trong những phần mềm được tải về nhiều nhất trên ovi store.

tai facebook mien phi cho dien thoai nokia

- Thanh công cụ bạn bè sẽ liệt kê những người bạn nào của bạn đang Online để tiện cho người sử dụng theo dõi.
-  Đăng tải ngay lên trên tường Facebook nhà bạn những bức hình hay những đoạn video vừa được ghi mà bạn không cần phải thoát ra màn hình chính.

Ứng dụng Facebook trên Nokia giúp người dùng tương tác và sử dụng mạng xã hội này một cách tiện dụng nhất. Do đó, đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất.

Bằng kết nối GPRS, 3G hay Wifi, chỉ đơn giản là cầm điện thoại của mình và truy cập taifacebook.com.vn để tải về và cài đặt facebook cho điện thoại Nokia của mình. Phiên bản dùng thử cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng như trên nền tảng web: post, like, share, comment, chat v.v..

Phiên bản mới nhất của ứng dụng cho Nokia hỗ trợ cả các máy di động cảm ứng hoặc các thiết bị đầu cuối mới nhất như Asha, hay cả những phiên bản cũ như Nokia 3110c. Hãy khám phá và trải nghiệm.

Phần mềm tải về điện thoại là miễn phí. Sau thời gian dùng thử, có thể sẽ yêu cầu kích hoạt bằng sms 15.000 đ

Các phiên bản khác

Phiên bản cho điện thoại Android
Phiên bản cho điện thoại phổ thông
Phiên bản Facebook cho điện thoại Windows Phone
Phiên bản miễn phí cho điện thoại Nokia
© 2014 TaiFacebook.com.vn